Phương châm & Mục tiêu

Phương châm làm việc

Vì lợi ích khách hàng: Đây là ưu tiên hàng đầu của IIC, mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến lợi ích và quan điểm của khách hàng; ưu tiên hàng đầu là bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Coi trọng nhân tố con người: Coi người lao động là khâu trung tâm, là tài sản quí giá nhất; tạo dựng môi trường công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết nhằm phát huy nội lực thúc đẩy Công ty phát triển.

Trung thực: Lấy chữ TÍN làm tiền đề để xây dựng, phát triển Công ty một cách bền vững.

Trách nhiệm: IIC coi trách nhiệm là đòn bẩy để phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Nền tảng quản trị hiện đại: IIC được quản lý, điều hành trên nền tảng quản trị chuyên nghiệp và hiện đại; tôn trọng các quy tắc, nghi thức trong giao tiếp; lịch thiệp trong quan hệ; dân chủ, công khai và bình đẳng trong xử lý công việc với những người bên ngoài (khách hàng, đối tác, cộng đồng) cũng như với những người bên trong (CBNV, chủ sở hữu, người quản lý).

Giá trị cốt lõi

Uy tín: IIC tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. IIC cam kết với mọi đối tác: đảm bảo UY TÍN luôn là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Minh bạch: IIC cam kết minh bạch rõ ràng trong mọi hoạt động đầu tư và tư vấn, khách hàng có quyền theo dõi quá trình đầu tư từ nguồn vốn của mình thông qua các phương tiện do IIC cung cấp.

Tâm huyết: Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, đội ngũ IIC luôn tìm tòi cố gắng hoàn thiện các cơ hội để đạt được điều tốt nhất cho công ty cũng như quý khách hàng.

Tầm nhìn: Đội ngũ nhân sự IIC xây dựng và phát triển công ty dựa trên nguyên tắc xây dựng tầm nhìn chiến lược.

Môi trường làm việc khoa học, trách nhiệm: Mỗi CBNV IIC luôn phấn đấu, rèn luyện để cùng nhau xây dựng IIC với những đặc trưng nổi trội: Tận tụy, trung thực, trách nhiệm; hết sức, hết lòng vì lợi ích của Công ty, vì lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội.

Bảo đảm đời sống việc làm cho người lao động: IIC đặc biệt quan tâm đến việc bảo đảm thu nhập, đời sống, việc làm cho CBNV; bảo đảm hài hòa lợi ích của Doanh nghiệp và lợi ích CBNV; coi tiền lương, thu nhập là đòn bẩy kích thích người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.

Triết lý kinh doanh – đầu tư

INFLESS  – vô hạn: đầu tư mang đến lợi nhuận vô hạn

International- quốc tế: hướng đến đầu tư ra quốc tế

Flexible – linh hoạt: đầu tư một cách linh hoạt theo xu thế thị trường trên nền  tảng bền vững

Effective – hiệu quả: tối ưu hóa hiệu quả đầu tư

Sensitive – nhậy bén: nhanh nhẹn với thời cuộc, nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất

Smart – thông minh: luôn tìm được cơ hội kể cả những lúc khó khăn nhất.